Tiến độ siêu nhanh của dự án Danko City chùa Hang Thái Nguyên

Tiến độ siêu nhanh của dự án Danko City chùa Hang Thái Nguyên

Tốc độ giải phóng mặt bằng siêu nhanh của Danko City chùa Hang. Khách tới thăm phải thốt lên ” cdt định chạy đua tốc độ với Vinhome sao”. Khách tới nộp tiền mà sướng, vì đầu tư có lời, vì tốc độ quá nhanh.

 

Cây trồng tại đường 30m Danko City. Mua ngay lúc dự án đang hoàn thiện mặt bằng và cảnh quan luôn là lựa chọn thông thái nhất

Sau 20 năm hình thành và phát triển dự án do tập đoàn Danko làm chủ đầu tư với quy mô 50 hecta hiện đang làm ở khu đô thị Thành phố Thái Nguyên mới Danko City. Chủ đầu tư đã dành nguồn lực với hơn 1800 tỷ đồng để tạo nên sự phát triển thần tốc của dự án góp tích cực vào sự thay đổi diện mạo của phường chùa Hang phía Đông Bắc thành phố. Những thay đổi có thể nhìn thấy rõ nét sau 2 năm tại đây là hệ thống hạ tầng cảnh quan tiện ích gần như được đầu tư vào phần lớn các tuyến đường giao thông lớn nhỏ, đang được trải nhựa để đảm bảo việc di chuyển thông suốt của dự án với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố bên kia cầu bến tượng.

Dự án Danko City kết nối bất nối với các khu vực trong nền kinh tế của tỉnh cũng như các khu vực lân cận. Các công trình như cổng chào tháp biểu tượng công viên hồ mắt trồng cảnh quan đều đã và đang đẩy mạnh hoàn thành 100%. Đặc biệt đại lộ Chaelyese rộng 30m trục đường huyết mạch của dự án đến nay đã sẵn sàng chính thức được thông đường. Chạy xuyên suốt từ cổng chào The Light mặt đường quốc lộ 1B đến tháp Victory. Là trái tim của dự án và qua các phân khu và sang đến bên kia dự án là quốc lộ 17 gắn kết mọi hoạt động của cư dân đô thị. Bên cạnh đó chủ đầu tư Danko Group đang đẩy nhanh tiến độ các dãy Shophouse quốc lộ 1B và mặt phố đi bộ The Rome để sẵn sàng đón các nhãn hàng thương hiệu vào kinh doanh.

 

Call Now Button