DANKO GROUP CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN DANKO CITY

DANKO GROUP CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN DANKO CITY

Sáng 28-7, tại tổ 3, phường Chùa Hang (T.P Thái Nguyên), Công ty Cổ phần Tập đoàn DANKO (Danko Group) phối hợp với UBND thành phố Thái Nguyên tổ chức Lễ động thổ Dự án DANKO CITY khu nhà ở Cao Ngạn, T.P Thái Nguyên.

dong tho du an danko city

Tham  dự có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND-UBND T.P Thái Nguyên.

DANKO CITY Thái Nguyên khu nhà ở Cao Ngạn do Công ty Cổ phần Tập đoàn DANKO làm chủ đầu tư. Dự án có tổng mức đầu tư 1.300 tỷ đồng. Quy mô gồm: xây dựng các dãy nhà ở kết hợp thương mại (Shophouse). Xây dựng khu nhà ở đô thị, nhà ở xã hội; khu trung tâm thương mại, dịch vụ; kiến trúc cảnh quan…Dự kiến dự án sẽ hoàn thành sau 48 tháng kể từ ngày động thổ.

HINH ANH DU AN DANKO CITY

Hình ảnh tiến độ mới nhất dự án

Dự án DANKO CITY khu nhà ở Cao Ngạn là một trong những dự án được ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh năm 2018 và được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch trên tổng diện tích gần 90 ha. Diện tích thực hiện dự án gần 50 ha. Địa điểm xây dựng thuộc xã Cao Ngạn và phường Chùa Hang.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Diện mạo dự án Danko City hiện tại gây bất ngờ lớn cho quý khách hàng và thị trường bất động sản Thái Nguyên bởi tiến độ xây dựng và hoàn thiện thần tốc. Tại đây, rất nhiều ngôi nhà, biệt thự đang các kiến trúc sư, những công nhân cần mẫn gấp rút thi công xây dựng, tạo nên nét chấm phá đầy sôi động cho khu đô thị mới.
Không dừng lại ở đó, xác định rõ ràng hạ tầng giao thông là “xương sống” quan trọng của khu đô thị, chủ đầu tư Tập đoàn Danko (Danko Group) đã thực hiện sửa chữa, nâng cấp và hoàn thiện nhiều tuyến đường. Qua đó giúp khu đô thị trở ngày càng trở nên khang trang, hiện đại hơn, đồng thời rút ngắn thời gian di chuyển cho quý cơ dân.

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN DANKO GROUP

Được biết Tập đoàn DANKO GROUP là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh dịch vụ  bất động sản, có trụ sở chính tại Hà Nội. Là mũi nhọn của tập đoàn ban kinh doanh được tổ chức bởi các chi nhánh kinh doanh mỗi chi nhánh có quy mô 150-200 nhân viên tinh nhuệ và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó Tập đoàn không ngừng tuyển chọn và hoàn thiện vị trí ban phát triển dự án cùng các bộ phận hỗ trợ. Để bộ máy hoạt động một cách trơn chu và hiệu quả. Danko Group tổ chức thường xuyên các hoạt động kinh doanh với quy mô lớn chuyên nghiệp và tạo tiếng vang lớn. Từ các chiến dịch truyền thông độc đáo cho đến các màu sắc sự kiện, từ các buổi lễ dài cho đến các hoạt động ra quân phấn đầy.

Trong hơn 2 năm hoạt động Danko Group đã tổ chức nhiều lễ vinh danh cho các nhân tập thể suất sắc đây là hoạt động thường kỳ mà tập đoàn luôn chú trọng. Hàng trăm cán bộ nhân viên đã được ghi tên trên bảng hàng danh dự của danko bởi chính những đam mê, bởi chính những nỗ lực và bởi vì họ xứng đáng. Các dự án Tập đoàn đang và sắp triển khai: Danko City, Danko Avenue, Danko Vĩnh Phúc, Danko Phú Thọ, Danko Bắc Giang….

Xem thêm thông tin dự án Danko City: https://datnendanko.info/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ