Hạ tầng Khu đô thị Danko City Cao Ngạn, Đồng Hỷ, Thái Nguyên

TIẾN ĐỘ THI CÔNG HẠ TẦNG DỰ ÁN DANKO CITY CAO NGẠN, ĐỒNG HỶ, THÁI NGUYÊN

Vượt qua những khó khăn của bốn làn sóng dịch bệnh Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay. Tại Danko City Cao Ngạn, CĐT Danko Group cùng các đơn vị tư vấn, phát triển dự án luôn quyết tâm tìm mọi biện pháp để phối hợp với các nhà thầu tổ chức thi công liên tục 3 ca/ngày. Vừa đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch, vừa giữ vững mọi cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng.

Đến nay, nhiều hạng mục đã được hoàn thành. Đặc biệt, tuyến đường đại lộ 30m cũng sẵn sàng để thông tuyến, góp phần nâng cao giá trị bất động sản trong khu vực.

Hạ tầng giao thông được xem là đòn bẩy nâng giá trị bất động sản của dự án với tiềm năng tăng giá trị kinh doanh ngày càng cao.

Tại dự án Danko City Cao Ngạn Thái Nguyên, đại lộ Champs-Elysees tuyến đường huyết mạch chạy dài xuyên suốt từ cổng chào The Light đến tháp biểu tượng Victory (trái tim của dự án) và các phân khu. Gắn kết mọi hoạt động của cư dân khu đô thị đã được thông đường, góp phần to lớn nâng giá trị BĐS trong khu vực.
Khu đô thị mới hiện đại Danko City Thái Nguyên tại TP. Thái Nguyên của Danko Group đang là điển hình trong công tác phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế – kỹ thuật, góp phần phát triển đô thị TP Thái Nguyên.

DANKO CITY CAO NGẠN – KIẾN TẠO LỐI SỐNG XANH

Với hệ sinh thái đa dạng gồm hàng trăm loại cây hoa sinh vật cảnh và diện tích mặt nước lớn tiêu biểu tập trung tại hạng mục công viên hồ mắt rồng với diện tích 2ha. Danko City là khu đô thị kiểu mẫu tại Thái Nguyên cũng như cả nước về phát triển phát triển khu đô thị thân thiện với thiên nhiên. Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng cuộc sống sôi động giải trí và thăng hoa City in City với hàng trăm diện tích thời thượng đa dạng. Và những khu phố sầm uất những sự kiện lễ hội thường kỳ. Không chỉ là khu đô thị đáng sống Danko City có vị trí đắc địa mức giá phù hợp có biên độ lợi nhuận cao khi đầu tư.
Đặc biệt thấy khoảng cách từ Hà Nội đến dự án chỉ mất một tiếng giao thông thuận tiện. Sau khi đi vào hoạt động dự án sẽ hình thành cộng đồng thượng lưu nơi mọi cư dân được Nâng tầm đẳng cấp sống và tự hào về không gian đáng sống bậc nhất Thái Nguyên. Danko City hội tụ đầy đủ những tiện ích vượt trội với quy hoạch thông minh cùng những tiêu chuẩn khắt khe trong thiết kế cảnh quan hạ tầng. Dự án là chốn an cư lý tưởng với một sống đẳng cấp được nhiều cư dân Khách hàng chọn mặt gửi vàng.

DOWNLOAD BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

    Call Now Button