Khu đô thị Danko Avenue Sông Công

KHU ĐÔ THỊ DANKO AVENUE SÔNG CÔNG


Danko Avenue là dự án tiếp theo thuộc chủ đầu tư Danko Group triển khai tại Thái Nguyên. Lấy ý tưởng từ phong cách châu Âu, Danko Avenue không chỉ là một nơi an cư lý tưởng, một không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên mà còn là tài sản nắm giữ tiềm năng tăng giá vô hạn tại Sông Công.

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Tên dự án: Danko Avenue
 • Chủ đầu tư: Danko Group
 • Quy mô: 18ha
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
 • Loại hình: Khu đô thị với các loại hình sản phẩm như: shophouse, liền kề cùng nhiều tiện ích văn minh như trung tâm thương mại, hồ điều hòa, công viên, bể bơi…
 • Địa chỉ: phường Bách Quang, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên (Đường Thắng Lợi kéo dài)
 • Số lượng: 584 SP
  – Shophouse: 252
  – Liền kề: 332

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Nằm tại vị trí độc tôn ngã tư hai trục đường lớn 60m, Danko Avenue là tâm điểm kết nối giao thông hoàn hảo. Chỉ mất chưa đầy 1 phút, cư dân có thể di chuyển đến quảng trường Sông Công, chợ Mỏ Chè. 5 phút tới cụm công nghiệp Sông Công 1, siêu thị Aloha, trường học… Đặc biệt, kế cận dự án là các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố Thái Nguyên: quốc lộ 3, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Nhờ đó góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản tăng cao.

vi tri danko avenue

TIỆN ÍCH DỰ ÁN DANKO CÔNG CÔNG

Tâm điểm tiện ích: không chỉ nắm giữ chuỗi tiện ích độc quyền bao gồm hệ thống công viên vệ tinh và công viên ven kênh, sân tập thể thao, bãi đỗ xe thông minh. Khu đô thị Danko Avenue còn được thụ hưởng đầy đủ các ưu thế của đại đô thị bao gồm 2 hồ điều hòa cạnh dự án theo quy hoạch của thành phố, bể bơi theo phong cách resort, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, thương mại dịch vụ…

tien ich danko avenue

5 LÝ DO NÊN SỐNG TRONG KHU ĐÔ THỊ DANKO AVENUE

Khi cuộc sống tại các khu đô thị đang dần trở thành xu thế mới cho cư dân hiện đại, đặc biệt là giới thượng lưu thành đạt. Đối với họ, nhà không đơn thuần chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà còn thể hiện vị thế, đẳng cấp của bản thân trong xã hội. Từ chính quy chuẩn đó, khu đô thị Danko Avenue đã lọt vào “tầm ngắm” của những khách hàng trong và ngoài tính Thái Nguyên, các khu vực lân cận và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, làm việc trên địa bàn nhờ 5 lý do sau:


Thứ nhất: Được tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn nhờ không gian xanh mát cùng mật độ cây xanh, mặt nước cao
Thứ hai: Được trải nghiệm cuộc sống với hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng gồm: công viên, hồ điều hòa, siêu thị, khu vui chơi.
Thứ ba: Được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông vượt trội với các tuyến đườngThắng Lợi kéo dài rộng 60m dễ dàng kết nối đến các vùng lân cận.
Thứ bốn: Có cơ hội tiếp xúc với cộng đồng cư dân văn minh, tri thức.
Thứ năm: Tiềm năng sinh lời, tăng giá trong tương lai.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN DANKO AVENUE

Với tiến độ xây dựng và hoàn thiện thần tốc, diện mạo khu đô thị mới Danko Avenue đang thay đổi từng ngày. Liên tiếp gây bất ngờ cho quý khách hàng và thị trường bất động sản Sông Công. Không dừng lại ở đó, xác định rõ ràng hạ tầng giao thông là “xương sống” quan trọng của khu đô thị, chủ đầu tư Danko Group đã thực hiện hoàn thiện nhiều tuyến đường, Qua đó giúp khu đô thị trở ngày càng trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn, đồng thời rút ngắn thời gian di chuyển cho quý cư dân.

TẢI BẢNG GIÁ